Trường THCS Nguyễn Huệ trao quà tết cho học sinh nghèo nhân dịp tết Đinh Dậu

Nhân dịp tết đến, xuân về, sáng ngày 23/01/2017 (tức ngày 26 âm lịch), trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức trao 12 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp tết đến, xuân về, các tổ chức xã hội như: Hội khuyến học, hội Chữ thập đỏ, Đoàn TN của xã cùng nhà trường tổ chức trao 12 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là nguồn cổ vũ, động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, giúp các em đón xuân mới tươi vui và ấm áp tình người.

Cùng với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt,  những năm gần đây nhà trường được sự quan tâm của các tổ chức xã hội của địa phương và BGH trường THCS Nguyễn Huệ đã quan tâm đến các hoạt động từ thiện nhân đạo, chung tay giúp đỡ học sinh nghèo, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc về truyền thống nhân ái của dân tộc.

CTV: Thu Phương