Danh sách bài viết theo chuyên mục

Trường THCS Nguyễn Huệ với công tác giảm nghèo trên địa bàn xã Nguyễn Huệ

Nhằm đẩy mạnh công tác giảm nghèo năm 2018, ngày 13/11/2018 UBND xã Nguyễn Huệ cùng 03 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã đã tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Hữu Khanh - thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã năm 2018.

“Cô giáo 4.0” truyền lửa cho đồng nghiệp và học trò

Sau khi được đăng tin trên Website của nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thúy đã được báo Giáo dục và thời đại viết về cô là một trong tấm gương truyền lửa cho đồng nghiệp và học trò

Một tấm gương vươn lên vượt khó của nữ Chủ tịch công đoàn nhà trường

Dù ở cương vị công tác nào cô luôn nhiệt tình, sáng tạo và có trách nhiệm cao trong công tác, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là tấm gương sáng để mọi người trong cơ quan noi theo, nhiều năm liền cô đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, hàng năm đều có học sinh giỏi cấp thị xã và cấp...