Trường THCS Nguyễn Huệ phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 18/10/2021, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức lễ phát động phong trào thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Mai - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Năm học 2021-2022 là năm học tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết số 29/NQ-TW về " Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo". Đặc biệt là năm bắt đầu toàn Ngành GD triển khai thực hiện chương trình GDPT mới 2018. Căn cứ vào các cuộc vận động, vào kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học của ngành GD-ĐT TX Đông Triều và kế hoạch chỉ đạo năm học 2021- 2022 của trường THCS Nguyễn Huệ. Phát huy những kết quả đạt được của phong trào thi đua trong năm học 2020- 2021, để lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021 ; đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; đồng thờikỷ niệm 53 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho toàn ngành (15/10/1968 – 15/10/2021). Nhà trường và Đội thiếu niên tiền phong trường THCS Nguyễn Huệ phát động phong trào thi đua toàn thể tới toàn thể CBGV-NV và HS từ ngày 18/10/2021 đến 17/11/2021 với chủ đề "Chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11".

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Minh Tân- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kế hoạch thi đua, đồng thời phát động thi đua "Dạy tốt, học tốt" đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Dung- đại diện cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường hưởng ứng thi đua, quyết tâm đạt chỉ tiêu đề ra.

Phát động hưởng ứng thi đua, em Đào Thị Thương- Học sinh lớp 9B  đại diện cho 298 em học sinh nhà trường thể hiện tinh thần sẵn sàng và quyết tâm đạt kết quả cao nhất trong đợt thi đua.

Thầy Vũ Minh Tân- Phó hiệu trưởng nhà trường phát động thi đua

Cô Nguyễn Thị Dung- Tổ trưởng tổ KHTN hưởng ứng thi đua

Em Đào Thị Thương- HS lớp 9B hưởng ứng thi đua

Lễ phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự đồng thuận của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sẽ thúc đẩy phong trào thi đua " Dạy tốt- học tốt" trong nhà trường đạt kết quả cao, góp phần hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu năm học đã đề ra./.

CTV- Thúy Hường