Trường THCS tham gia Hội thi Tin học trẻ thị xã Đông Triều năm 2018

Chiều ngày 24/5/2018 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh-Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ lần thứ VIII thị xã Đông Triều năm 2018 tại trường Tiểu học Vĩnh Khê.

Dự lễ tổng kết Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Tuế - Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Hoàng Văn Đề - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Đông Triều, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Lê Thu Trà-Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã.

Tham dự Hội thi năm nay trường THCS Nguyễn có 02 học sinh tham gia ở hai nội dung bảng B (nội dung thi lập trình) và bảng D2 (thi phần mềm sáng tạo bậc THCS). Các học sinh đã được cô giáo Nguyễn Thị Thúy tích cực bồi dưỡng, đầu tư nhiều về mặt chuyên môn, mang ý tưởng mới có tính chất đột phá.

Kết quả, hai em Dương Doãn Sơn và Phạm Văn Long đều đạt giải khuyến khích ở bảng B, đạt giải ba ở bảng D2 và được chọn ra vào đội tuyển Tin học trẻ  thị xã Đông Triều tham dự Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX - năm 2018.

Nguyễn Mai