Trường THCS Nguyễn Huệ tưng bừng khai giảng năm học mới

Sáng 5-9, hòa chung không khí náo nức ngày hội khai trường của cả nước, thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018. Đến dự có Nguyễn Thị Phương - Chủ tịch UBMTTQ xã Nguyễn Huệ.

Năm học 2016-2017, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Huệ đã có nhiều cố gắng trong công tác giảng dạy và học tập. Nhà trường tích cực xây dựng đội ngũ nhà giáo vững về chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ; đồng thời làm tốt công tác quản lý học sinh, xây dựng kỷ cương, nền nếp học tập. Chất lượng giáo dục được nâng lên, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt chiếm trên 93%; học lực khá, giỏi chiếm trên 60%; có 2 học sinh giỏi cấp tỉnh và 8 học sinh giỏi cấp thị xã, có 26 học sinh đỗ vào trường THPT Lê Chân chiếm tỷ lệ 60,47%,… Với những thành tích đó, năm học 2016-2017, nhà trường được công nhận tập thể Lao động tiên tiến, nhiều cá nhân được khen thưởng.

Năm học 2017-2018 nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện tốt phong trào "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", các phong trào thi đua, tăng cường củng cố nền nếp kỷ cương trong quản lý dạy và học; quan tâm phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ; tập trung đổi mới sinh hoạt chuyên môn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn; phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2017-2022.

Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Nguyễn Huệ diễn ra trang trọng, ngắn gọn, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Nghi lễ đón học sinh lớp 6

Văn nghệ chào mừng của học sinh

Văn nghệ chào mừng của giáo viên