Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Tuần lễ An toàn giao thông đường bộ lần thứ 4

Sáng ngày 08/5/2017, Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức phát động hưởng ứng "Tuần lễ An toàn giao thông đường bộ lần thứ 4" do Liên hợp quốc phát động năm 2017 với chủ đề "Tốc độ".

Theo đó, trong Tuần lễ ATGT đường bộ, tại lễ chào cờ, các buổi sinh hoạt, hoạt động ngoại khóa, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức tuyên truyền Tuần lễ ATGT đường bộ lần thứ 4; các quy định của pháp luật về quản lý tốc độ phương tiện cơ giới đường bộ khi tham gia giao thông; các chế tài xử phạt; nguy cơ, hậu quả tai nạn giao thông do vi phạm tốc độ; cách phòng, tránh tai nạn giao thông có nguyên nhân từ vi phạm tốc độ; kết quả xử lý vi phạm tốc độ tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Khẩu hiệu tuyên truyền trong Tuần lễ bao gồm: "Hưởng ứng Tuần lề an toàn giao thông đường bộ lần thứ 4" do Liên hợp quốc phát động", "Tuân thủ quy định tốc độ khi lái xe", "Không vượt quá tốc độ quy định", " Nhanh một phút- Chậm cả đời", "Phía trước tay lái là cuộc sống".

Tuần lễ an toàn giao thông đường bộ diễn ra từ ngày 8/5 đến 14/5/2017 nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về ý thức, hình thành thói quen chấp hành các quy định của pháp luật về tốc độ của người điều khiển phương tiện cơ giới tham gia giao thông đường bộ, từ đó giảm tai nạn giao thông có nguyên nhân từ tốc độ./.

CTV: Thu Phương