Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức lễ phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018)

Sáng ngày 26/02/2018, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức lễ phát động phong trào thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018). Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Mai - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Quang cảnh của buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kế hoạch thi đua, đồng thời phát động thi đua đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Cô Bùi Thị Anh - Phó Hiệu trưởng phát động thi đua

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Dung đại diện cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường hưởng ứng thi đua, quyết tâm đạt chỉ tiêu đề ra.

Cô Nguyễn Thị Dung hưởng ứng phát động

Phát động hưởng ứng thi đua, em Dương Ngọc Ánh Giang - Học sinh lớp 6A đại diện cho 266 em học sinh nhà trường thể hiện tinh thần sẵn sàng và quyết tâm đạt kết quả cao nhất trong đợt thi đua.

Em Dương Ngọc Ánh Giang - Học sinh lớp 6A

Lễ phát động thi đua chao mừng ngày 26/3 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự đồng thuận của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sẽ thúc đẩy phong trào thi đua " Dạy tốt- học tốt" trong nhà trường đạt kết quả cao, góp phần hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu năm học đã đề ra.

Bùi Anh