Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017

Sáng ngày 29/9/2016, trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016 – 2017. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; đồng chí Nguyễn Văn Linh - Phó Bí thư, Thường trực Đảng ủy xã Nguyễn Huệ.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiêm vụ năm học 2015 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017; Qui chế chi tiêu nội bộ; Quy chế dân chủ; Báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn và ban thanh tra nhân dân năm học 2015-2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2016-2017… Thông qua các báo cáo, Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến và Hiệu trưởng giải trình các ý kiến đề xuất, kiến nghị của cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường. Cũng trong Hội nghị các đồng chí CB,VC,LĐ trong nhà trường đã bàn và biểu quyết nhất trí 100% với các chỉ tiêu trong kế hoạch năm học 2016 – 2017 thông qua.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã biểu dương và đánh giá cao công tác dạy và học của nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn, nhà trường tiếp tục tăng cường củng cố nền nếp kỷ cương trong quản lý dạy và học; quan tâm phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ; tập trung đổi mới sinh hoạt chuyên môn; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức cho học sinh...; tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng đoàn kết, phát huy trí tuệ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học  2016 – 2017.

Một số hình ảnh trong Hội nghi CB, VC,LĐ năm học 2016-2017

CTV: Thu Phương