Ngày đầu tiên tựu trường của học sinh trường THCS Nguyễn Huệ

Cùng với học sinh trong toàn thị xã, sáng nay 14/8 hơn 260 học sinh trường THCS Nguyễn Huệ đã tới tựu trường, nhận lớp, nhận cô giáo chủ nhiệm.

Theo báo cáo, từ giáo viên chủ nhiệm các lớp, học sinh đã tới tựu trường đông đủ, nhận lớp, nhận cô giáo chủ nhiệm, học nội quy, quy định của nhà trường, nhận sách vở, dọn vệ sinh các phòng học,  khuôn viên nhà trường....

Cùng với chuẩn bị cơ sở, vật chất, phương tiện, thiết bị dạy học, hồ sơ sổ sách theo quy định, đảm bảo vệ sinh môi trường Nhà trường đã tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, công nghệ thông tin để sẵn sàng cho năm học mới. Theo kế hoạch, sáng ngày 21/8, học sinh bắt đầu buổi học đầu tiên của năm học mới 2017 - 2018.

Thu Phương