Công ty Cổ phần CNTT Đông Nam Á trao tặng 20 bộ máy vi tính cho Trường THCS Nguyễn Huệ

Ngày 11/6/2017, Công ty Cổ phần CNTT Đông Nam Á - Hà Nội trao tặng 20 bộ máy vi tính để bàn với tổng giá trị trên 160 triệu đồng cho Trường THCS Nguyễn Huệ.

Dự chương trình trao tặng có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, đồng chí Dương Trọng Bát – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Nguyễn Huệ, cô Nguyễn Thị Kim Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, tấm lòng vàng của Công ty Cổ phần máy tính Đông Nam Á – Hà Nội dành cho nhà trường.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo địa phương, cán bộ Công ty CNTT Đông Nam Á chụp ảnh cùng với CBGV của nhà trường

Phòng máy tính sẽ là phương tiện giúp nhà trường đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giảng dạy nhất là môn Tin học. Đồng thời giúp học sinh tham gia các cuộc thi trên mạng, tạo cơ hội tốt nhất cho các em được tiếp cận với phương pháp học tập mới và kênh thông tin, để khai thác, tìm hiểu phục vụ hoạt động học tập... đáp ứng được với xu thế phát triển của cuộc cách mạng Công nghệ 4.0 hiện nay.

Nguyễn Phương