Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động như thăm hỏi tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Thích- Thôn 5- xã Nguyễn Huệ. Mẹ Dương Thị Thích- Sinh năm 1925, mẹ có chồng và con trai là Liệt sĩ.

Chi bộ trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Đại hội nhiệm kì 2017-2020

Sáng ngày 13 tháng 07 năm 2017 Chi bộ 11 trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Linh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Nguyễn Huệ, đồng chí Nguyễn Thị Hoàn – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên xã Nguyễn Huệ và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Công ty Cổ phần CNTT Đông Nam Á trao tặng 20 bộ máy vi tính cho Trường THCS Nguyễn Huệ

Ngày 11/6/2017, Công ty Cổ phần CNTT Đông Nam Á - Hà Nội trao tặng 20 bộ máy vi tính để bàn với tổng giá trị trên 160 triệu đồng cho Trường THCS Nguyễn Huệ.

Trường THCS Nguyễn Huệ tổng kết năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 23/5/2017, trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2016 -2017. Đến dự và động viên cô và trò nhà trường có đồng chí Dương Trọng Bát- Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ, cùng Ban Liên Lạc Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Sáng ngày 10/5/2017, Liên đội trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Mai - Hiệu trường THCS Nguyễn Huệ, đồng chí Bùi Thị Anh - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Huệ; đồng chí Dương Trọng Hà - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - xã Nguyễn Huệ cùng các em học sinh tiêu biểu nhà trường.

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Tuần lễ An toàn giao thông đường bộ lần thứ 4

Sáng ngày 08/5/2017, Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức phát động hưởng ứng "Tuần lễ An toàn giao thông đường bộ lần thứ 4" do Liên hợp quốc phát động năm 2017 với chủ đề "Tốc độ".

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức “Ngày hội sách và các giá trị sống”.

Hưởng ứng "Ngày sách và bản quyền thế giới", hôm 20/4/2017 trường THCS đã tổ chức "Ngày hội sách và các giá trị sống". Ngày hội được toàn thể CB,GV và học sinh trong nhà trường hưởng ứng, tham gia với các nội dung thiết thực và ý nghĩa.

Trường THCS Nguyễn Huệ gặp mặt chia tay đồng chí Trần Văn Đạt – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ

Chiều 20/12, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Văn Đạt – Nguyễn Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thu Trà – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; đồng chí Vũ Thị Thanh Hường – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Thị xã; đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạoThị xã; đồng chí Dương Trọng Bát – Bí thư, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ, đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Phó Bí thư xã Nguyễn Huệ, đồng chí Nguyễn Văn Linh - Phó Bí thư Thường trực xã Nguyễn Huệ; đại diện các trường Tiểu học và Mầm non xã Nguyễn Huệ, đại diện phụ huynh học sinh cùng tập thể sư phạm nhà trường.

Trường THCS Nguyễn Huệ trao quà cho học sinh khuyết tật.

Nhân ngày khuyết tật Việt Nam 18/4/2017. Sáng ngày 17/4/2017, tại Lễ trào cờ đầu tuần, Công đoàn phối hợp với Nhà trường tổ chức trao quà cho 02 học sinh khuyết tật trong trường, mỗi suất quà trị giá 200.000 nghìn đồng.

Đồng chí Trưởng Phòng Giáo dục dự chào cờ tại trường THCS Nguyễn Huệ

Tại Lễ chào cờ đầu tuần sáng thứ 2 ngày 03/4/2017, đồng chí Lê Thu Trà - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông đã tới dự, chúc mừng thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ có Hiệu trưởng mới.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5