Asset Publisher

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014).

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014).

Sáng ngày 20/11/2014 trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014) nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nghề nhà giáo và tri ân các thế hệ, phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Tôn sư trọng đạo" của nhân dân ta dành cho các thế hệ thầy cô giáo.


     Về dự lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cùng với thầy cô giáo và học sinh trường THCS Nguyễn Huệ có các vị đại biểu đại diện cho Đảng Ủy - HĐND - UBND xã Nguyễn Huệ, ông Dương Doãn Chăm – Phó chủ Tịch UBND xã Nguyễn Huệ - Trưởng đoàn. Cùng đại biểu các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn và đại diện  Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

                                       

                                      

     Tại buổi lễ,  đồng chí Trần Văn Đạt – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc và biểu dương những thành tích của thầy và trò nhà trường trong thời gian qua. Trong buổi lễ, các đại biểu về dự lễ đã phát biểu chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được  và chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học.

                                      

       Cũng tại buổi lễ, Hội đồng thi đua, khen thưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho các cá nhân giáo viên và tập thể các lớp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "dạy tốt- học tốt" và phong trào văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với tình cảm của các em học sinh cũng như sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh, tập thể CBGVNV trong nhà trường nguyện đem hết nhiệt huyết, lòng yêu nghề "Tất cả  vì học sinh thân yêu" để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với tình cảm của các cấp lãnh đạo, các em học sinh và nhân dân  Nguyễn Huệ tin tưởng giao phó.

                                    

                                   

                                  

                                 

                               

                              

                             

                            

                                                                                                                                               Bùi Anh.