Asset Publisher

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013


 

Hòa trung với khí thế vui mừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước. Hôm nay ngày 5/9/2012 thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012-2013.

Đến dự  buổi lễ có các vị đại biểu đại diện Đảng bộ, UBND, HĐND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể  xã Nguyễn Huệ, Hội  cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo và 274 em học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ 74 em học sinh khối lớp 6 tiến vào sân trường trong tiếng vỗ tay chào đón của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh khối 7, 8, 9.

Sau nghi lễ chào cờ đồng chí Phạm Thị Nghị - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên, phụ huynh và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới và diễn văn khai giảng.

Trong buổi lễ đồng chí Dương Trong Bát – Chủ tịch UBND xã thay mặt cho Quỹ bảo trợ trẻ em huyện trao tặng các xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Kết thúc phần lễ em Nguyễn Thị Linh học sinh lớp 9A thay mặt cho 274 em học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ và những lời tri ân đến các thầy cô.

Tiếp theo phần hội các em lại được đắm mình trong các trò chơi dân gian, các hoạt động thể dục thể thao vui vẻ và bổ ích.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan phấn khởi của cả thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ 

 

 

Tiết mục văn nghệ của giáo viên

Lễ đón học sinh lớp 6

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn