Asset Publisher

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị CB,VC,LĐ năm học 2015-2016.

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị CB,VC,LĐ năm học 2015-2016.

Thực hiện công văn số 644/LT PGD&ĐT-CĐGD về việc hướng dẫn quy trình và nội dung Hội nghị CB,VC,LĐ năm học 2015-2016. Sáng nay ngày 22/10/2015, trường THCS Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Hội nghị CB,VC,LĐ năm học 2015 – 2016.


     Về dự hội nghị CB,VC,LĐ năm 2015-2016, trường THCS Nguyễn Huệ rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu là lãnh đạo địa phương Ông Dương Doãn Chăm - Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ và đại biểu đại diện cho Phòng GD&ĐT bà Nguyễn Thị Oanh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; cùng ông Nguyễn Văn Hoàn -Trưởng Ban liên Lạc Hội cha mẹ học sinh nhà trường và 16 Đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt đầy đủ.

     Hội nghị đã được nghe Đ/c Hiệu trưởng báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học 2014-2015 và thông qua dự thảo kế hoạch năm học 2015-2016; đồng thời hội nghị được Đ/c Chủ tịch công đoàn trường đã thông qua báo cáo hoạt đông Công đoàn năm học trước và triển khai phương hướng năm học mới. Hội nghị đã tập trung thảo luận tập trung vào các chỉ tiêu trong kế hoạch năm học hết sức dân chủ và đầy trách nhiệm.

     Với việc quyết tâm và đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường, sự chỉ đạo và quan tâm của Phòng GD&ĐT, của chính quyền địa phương và Ban liên lạc hội CMHS, chắc chắn Trường THCS Nguyễn Huệ sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2015-2016.

                                                  Một số hình ảnh của Hội nghị

                                                                   

                                         

                                   

                                      

                               

                         

                        

                                                                                                        Vân Anh