Asset Publisher

Trường THCS Nguyễn Huệ thực hiện nghiêm túc ngày học đầu xuân Ất Mùi 2015.

Trường THCS Nguyễn Huệ thực hiện nghiêm túc ngày học đầu xuân Ất Mùi 2015.

Thực hiện đúng lịch nghỉ tết theo công văn số 450/PGD&ĐT ngày 16/07/2014 của PGD&ĐT huyện đông Triều về việc hướng dẫn thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2014-2015, đồng thời đẩy mạnh công tác an ninh, ATGT trong dịp tết. Hôm nay 26/2/2015, trường THCS Nguyễn Huệ đã chính thức bước vào ngày học đầu tiên của năm mới xuân Ất Mùi 2015.


       Sau kỳ nghỉ Tết 10 ngày, hôm nay 26/2/2015 ( tức mồng 8 tết), 252 học sinh và 24 cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Nguyễn Huệ đã chính thức bước vào ngày học đầu tiên của năm mới xuân Ất Mùi 2015.  Để tạo không khí nghiêm túc ngay từ ngày đầu năm mới, ngoài tinh thần trách nhiệm của mỗi giáo viên, ý thức tự giác và thái độ học tập của các em học sinh còn phải kể đến sự quan tâm, chỉ đạo của phòng GD&ĐT cũng như của BGH nhà trường trong việc góp phần siết chặt công tác quản lý học sinh, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết nguyên đán này. Nhà trường đã triển khai và thực hiện đúng lịch nghỉ tết theo công văn số 450/PGD&ĐT ngày 16/07/2014 của PGD&ĐT huyện đông Triều về việc hướng dẫn thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2014-2015, đồng thời đẩy mạnh công tác an ninh, ATGT trong dịp tết.

    Trong buổi học đầu tiên năm Ất Mùi. BGH đã tổ chức gặp mặt đầu xuân cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường chúc tết và triển khai hoạt động dạy và học. Đánh giá chung đã thực hiện nghiêm túc, nề nếp dạy và học ngay từ buổi học đầu xuân. Tỷ lệ chuyên cần ngay ngày đầu tiên của năm học mới tương đối cao đạt 98% (252/256). Tính tới thời điểm này toàn trường không có trường hợp nào vị phạm ATGT, hay vi phạm tàng trữ, đốt pháo, thả đèn trời. Công tác bảo vệ CSVC trong dịp tết tốt.

                                                Một số hình ảnh ngày đầu học đầu xuân.

                                

                                

                               

                                                                                                                 Bùi Anh