Asset Publisher

Trường THCS Nguyễn Huệ thực hiện nghiêm túc ngày học đầu năm!

Trường THCS Nguyễn Huệ thực hiện nghiêm túc ngày học đầu năm!

Sau kỳ nghỉ Tết 10 ngày, hôm nay (6/2), 255 học sinh và 21 cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Nguyễn Huệ đã chính thức bước vào ngày học đầu tiên của năm mới.

    Dù thời tiết rét, mưa xuân không thuận lợi cho các hoạt động dạy và học đầu xuân, thời gian nghỉ kéo dài nhưng đối với nhà trường, nề nếp và sự kỷ cương đã hiện hữu ngay từ giờ học đầu tiên.

    Sự tự giác của các em học sinh, các thầy cô giáo với tinh thần trách nhiệm, với bầu nhiệt huyết yêu nghề cũng đã tranh thủ quỹ thời gian rảnh rỗi ít ỏi của ngày tết để cập nhật thêm những kiến thức mới, hoàn chỉnh giáo án cho các bài giảng. Tỷ lệ chuyên cần ngay ngày đầu tiên của năm học mới tương đối cao 99%.  Để tạo không khí nghiêm túc ngay từ ngày đầu năm mới, ngoài tinh thần trách nhiệm của mỗi giáo viên, ý thức tự giác và thái độ học tập của các em học sinh còn phải kể đến sự quan tâm, chỉ đạo của phòng GD&ĐT cũng như của BGH nhà trường trong việc góp phần siết chặt công tác quản lý học sinh, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết nguyên đán này. Nhà trường đã triển khai và thực hiện đúng lịch nghỉ tết theo công văn số 760/PGD&ĐT ngày 25/12/2013 của PGD&ĐT huyện đông Triều, đồng thời đẩy mạnh công tác an ninh, an toàn trong dịp tết.

    Trong buổi học đầu tiên năm Giáp Ngọ. BGH đã tổ chức gặp mặt đầu xuân cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường chúc tết và triển khai hoạt động dạy và học. Đánh giá chung đã thực hiện nghiêm túc, nề nếp dạy và học ngay từ buổi học đầu xuân.

 

                                                                     CTV: Bùi Anh