Asset Publisher

Trường THCS Nguyễn Huệ sẵn sàng cho năm học mới

Trường THCS Nguyễn Huệ sẵn sàng cho năm học mới

Năm học 2016 - 2017 đang đến gần, để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho công tác dạy và học, cùng với các trường trên địa bàn thị xã, đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị đã được trường THCS Nguyễn Huệ khẩn trương hoàn tất, sẵn sàng cho năm học mới.


                       

                               Sẵn sàng cho năm học mới

       Năm học 2016-2017, Trường THCS Nguyễn Huệ có tổng số 246 học sinh, ở 08 lớp học. Trong đó, học sinh lớp 6 là 2 lớp, với 61 em. Với mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, ngay từ đầu tháng 8, Ban giám hiệu nhà trường đã hoàn thành công tác tuyển sinh lớp 6, tạo điều kiện tốt nhất cho các em đến trường. Cùng với đó, tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia các lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ, bồi dưỡng chính trị trong hè nhằm cập nhật kiến thức, phát huy năng lực tự học, tự nghiên cứu cũng như nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống.  Đồng thời, rà soát lại các điều kiện về cơ sở vật chất, từ đó có kế hoạch khắc phục, sửa chữa. Nhà trường đã đầu tư 150 triệu đồng để sửa chữa, mua sắm bàn ghế, máy tính, bổ sung trang thiết bị, đồ dùng dạy học; nâng cấp, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống cửa, cổng trường, chỉnh trang khuôn viên nhà trường. Năm học này, nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là nêu cao vai trò và nhiệm vụ của tổ chuyên môn trong việc đổi mới phương pháp dạy học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, gắn với thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", phong trào thi đua xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực"…

      Hy vọng, với sự quan tâm của  Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự vào cuộc quyết liệt của phụ huynh học sinh, năm học 2016-2017 trường THCS Nguyễn Huệ sẽ có đột phá, gặt hái thành tích mới, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.