Asset Publisher

Trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Sáng ngày 05/09/2014, trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015. Đến dự lễ cùng các thầy giáo, cô giáo và học sinh của trường có đồng chí Dương Trọng Bát - Huyện uỷ viên- Bí thư Đảng bộ xã - Chủ tịch xã Nguyễn Huệ đại diện cho Đảng ủy - HĐND-UBND xã Nguyễn Huệ, cùng các cơ quan đoàn thể trên địa bàn xã và đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.


        Năm học 2014 – 2015, trường THCS Nguyễn Huệ có 8 lớp với 256 học sinh. Trong đó có 67 học sinh lớp 6. Phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt. Năm học này, trường tập trung đẩy mạnh Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, gắn với các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành, góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác dạy và học trong nhà trường.

         Mở đầu buổi lễ là phần chào đón 67 học sinh lớp 6. Những gương mặt vui tươi, phấn khởi, hân hoan tự hào xen lẫn xúc động trên gương mặt các em như tiếp thêm niềm tin, nghị lực với những người làm nhiệm vụ trồng người.

                  Sau nghi Lễ chào cờ trang nghiêm, thầy Trần Văn Đạt - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, và tổng kết lại những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhìn lại một năm học với bao khó khăn, thử thách, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường đã cùng đoàn kết để vượt qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2013-2014 nhà trường có 3/14 Đ/c CB, GV đạt danh hiệu chiấn sĩ thi đua cấp cơ sở, 01/8 thầy cô được công nhận là giáo viên chủ nhiệm giỏi; trên 60% học sinh đạt học lực khá, giỏi. Trong đó có 13 học sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, nhà trường giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Những kết quả đạt được là niềm động viên khích lệ tinh thần thầy trò nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới. Trong buổi lễ, những mục tiêu mới trong năm học 2014 - 2015 cũng đã được đưa ra với đầy sự quyết tâm, vững tin tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Lễ chào cờ toàn trường

Đ/c : Trần Văn Đạt- Bí thư chi bộ- HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Lãnh đạo địa phương phát biểu và tặng hoa chúc mừng khai giảng

Lãnh đạo địa phương trao chứng nhận danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở cho CB,GV nhà trường.

Hội CTĐ xã tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2013-2014.

                                                                                                                       Bùi Anh