Asset Publisher

Trường THCS Nguyễn Huệ gặp mặt chia tay đồng chí Trần Văn Đạt – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ

Trường THCS Nguyễn Huệ gặp mặt chia tay đồng chí Trần Văn Đạt – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ

Chiều 20/12, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Văn Đạt – Nguyễn Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thu Trà – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; đồng chí Vũ Thị Thanh Hường – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Thị xã; đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạoThị xã; đồng chí Dương Trọng Bát – Bí thư, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ, đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Phó Bí thư xã Nguyễn Huệ, đồng chí Nguyễn Văn Linh - Phó Bí thư Thường trực xã Nguyễn Huệ; đại diện các trường Tiểu học và Mầm non xã Nguyễn Huệ, đại diện phụ huynh học sinh cùng tập thể sư phạm nhà trường.


    Đồng chí Trần Văn Đạt - Nguyên hiệu trưởng nhà trường đã tốt nghiệp trường Trung cấp Sư phạm tỉnh Quảng Ninh năm 1979, đồng chí được nhà trường giữ lại làm giảng viên tại trường Sư Phạm Quảng Ninh đến tháng 12 năm 1980 đồng chí được điều động về giảng dạy tại trường Đặc khu Quảng Ninh. Đến tháng 3/1983, đồng chí được điều động về công tác tại UBND huyện Đông Triều. Năm 1985 đồng chí được điều động về làm giáo viên, Phó hiệu trưởng, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huệ. Năm 2005 đồng chí điều động vào làm Hiệu trưởng trường THCS An Sinh, sau 8 năm công tác tại trường THCS An Sinh, năm 2013 đồng chí được chuyển về làm Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huệ tới khi nghỉ hưu.

    Gần 40 năm công tác, dù ở bất kỳ cương vị nào, đồng chí luôn tận tâm,  tận lực với công việc, thời gian công tác trong ngành Giáo dục đồng chí Trần Văn Đạt là người thầy mẫu mực, hết lòng vì học sinh, là người quản lý giỏi, năng động, sáng tạo. Đồng chí đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển giáo dục hai địa phương xã Nguyễn Huệ và xã An Sinh. Đặc biệt gia đình đồng chí là gia đình nhà giáo có 5 người là giáo viên đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều.   

   Với những đóng góp ấy, nhiều năm liền đồng chí được nhận Bằng khen của UBND huyện Đông Triều, Giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh. Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh.

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thu Trà – Trưởng Phòng GD&ĐT Thị xã chúc mừng đồng chí Trần Văn Đạt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, được về nghỉ hưu theo chế độ, đồng thời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp, cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo xã An Sinh, xã Nguyễn Huệ nói riêng và thị xã Đông Triều nói chung. Đồng chí Trưởng phòng mong muốn, sau khi nghỉ hưu, đồng chí Trần Văn Đạt sẽ tiếp tục có những đóng góp quý báu giúp Trường THCS Nguyễn Huệ giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được, đáp ứng yêu cầu đổi mới Giáo dục và Đào tạo.

     Đồng chí Trần Văn Đạt đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Nguyễn Huệ, cũng như sự phối hợp chặt chẽ có hiệu quả của các ban, ngành, đoàn thể, và nhân xã Nguyễn Huệ trong quá trình công tác. Đồng chí khẳng định, sau khi nghỉ hưu sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực đưa sự nghiệp Giáo dục xã Nguyễn Huệ lên một tầm cao mới ./.

Một số hình ảnh của buổi chia tay

CTV: Thu Phương