Asset Publisher

Tổ chức tuyên truyền kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2014 tại trường THCS Nguyễn Huệ

Tổ chức tuyên truyền kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2014 tại trường THCS Nguyễn Huệ

Sáng nay ngày 14/10/2014, tại Trường THCS Nguyễn Huệ, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Đông Triều phối hợp với PGD&ĐT huyện Đông Triều tổ chức tuyên truyền kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2014 cho HS trường THCS Nguyễn Huệ.


      Đến dự và chỉ đạo buổi tuyên truyền có Đ/c Đỗ Minh Tâm Cán bộ Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Đông Triều đồng thời phụ trách tuyên truyền viên. Trong buổi tuyên truyền có toàn thể CB,GV,NV và 256 em học sinh của Trường THCS Nguyễn Huệ tham gia đầy đủ.

     Tại buổi tuyên truyền các em được học tập tìm hiểu những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản; các dấu hiệu của tuổi dậy thì ở nam và nữ; Tình bạn, tình bạn khác giới; Tình yêu, tình dục; các biện pháp phòng tránh thai an toàn; Đặc biệt các em được giải đáp những thắc mắc của các em về sức khoẻ sinh sản... Qua buổi tuyên truyền đã thật sự có tác dụng giáo dục và bổ sung kiến thức cần thiết đối với các em HS trong nhà trường, các em đã được cung cấp  kiến thức về sức khoẻ sinh sản vị thành niên, để từng bước nâng cao nhận thức cho đối tượng vị thành niên, các em có kiến thức đúng về sức khoẻ sinh sản, xử lý tình huống hợp lý, từ đó góp phần thực hiện tốt mục tiêu về dân số-kế hoạch hoá gia đình và tăng cường GD kỹ năng sống cho thanh thiếu niên trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

 

                                                       Bùi Anh