Asset Publisher

Liên đội trường THCS Nguyễn Huệ triển khai bài múa hát tập thể và dân vũ.

Liên đội trường THCS Nguyễn Huệ triển khai bài múa hát tập thể và dân vũ.

thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014, Liên đội trường THCS Nguyễn Huệ triển khai bài múa hát tập thể và dân vũ.

 Năm học mới đã đến với bao điều mới lạ, trong lòng mỗi em đội viên đều dấy lên niềm vui háo hức khi ngày ngày lại được cắp sách đến trường, cùng nhau học tập và tham gia các hoạt động phong trào. Trong đó, hoạt động tập thể diễn ra vào giữa giờ hàng ngày được các em đón nhận sôi nổi nhất, bởi đó là khoảng thời gian thư giãn giữa buổi học, các em được hòa mình vào những giai điệu của các bài hát, được cùng nhau thể hiện những động tác múa thật hồn nhiên trên sân trường. Từ đó, các em sẽ thấy tinh thần sảng khoái hơn, sẵn sàng bước vào những giờ học tiếp theo một cách hứng thú và hiệu quả.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014, ngay sau khi dự Lớp tập huấn Tổng phụ trách Đội và dự Hội nghị tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012 - 2013, triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014, giáo viên Tổng phụ trách của Liên đội đã tiến hành triển khai tới các em đội viên toàn Liên đội 1 bài Múa hát tập thể: “Mái trường nơi học bao điều hay ”, 1 bài Dân vũ: “Trống cơm”.

Dù mới được làm quen các động tác và thời gian tập luyện chưa nhiều, nhưng với sự cố gắng và nhiệt tình của mình, các em đội viên đã cơ bản thể hiện được các động tác trong bài múa do cô Tổng phụ trách hướng dẫn.

 

                                                                           Giáo viên: Phạm Thị Hương Linh