Asset Publisher

Kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 19-11, trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Đến dự buổi lễ có đồng chí Dương Doãn Chăm - Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ, đại diện cho Đảng ủy-HĐND- UBND xã Nguyễn Huệ; cùng các cơ quan, đoàn thể của xã; ban liên lạc hội CMHS, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

           Trong diễn văn kỷ niệm, thầy Trần Văn Đạt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong đó nhấn mạnh: "Giáo dục có vai trò và vị trí quan trọng đối với sự phát triển của con người nói riêng và nhân loại nói chung". Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân trên khắp mọi miền của tổ quốc, thể hiện truyền thống đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam. "Nghề thầy giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý". Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương sáng về trí tuệ và nhân cách được lớp lớp các thế hệ học trò noi theo. Đây cũng là dịp để các thế hệ học sinh, phụ huynh và nhân dân "tri ân", bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những đóng góp của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục - đào tạo...

          Năm học 2015 - 2016 đã đi qua, với bao khó khăn thách thức nhưng với sự đoàn kết chung sức, chung lòng của tập thể sư phạm nhà trường, sự tận tụy của mỗi thầy, cô giáo; sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo, của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương; sự đồng hành và đồng thuận của các bậc phụ huynh học sinh; cùng với sự cố gắng trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, tập thể nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm học.

          Cũng trong Lễ kỷ niệm Ngày  nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều tập thể, cá nhân có  thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng Ngày 20/11 được tuyên dương khen thưởng.

                                                      Một số hình ảnh của buổi lễ

                                        

 

                                                                                                                        CTV: Thu Phương