Xuất bản thông tin

Xã Nguyễn Huệ khánh thành bể bơi cho em

Xã Nguyễn Huệ khánh thành bể bơi cho em

Sáng 12/8, UBND xã Nguyễn Huệ phối hợp với Công ty TNHH Hà Lan (Phường Mạo Khê) tổ chức khánh thành bể bơi cho em và khai mạc lớp dạy bơi cho Thiếu niên nhi đồng hè năm 2016.


         Sáng 12/8, UBND xã Nguyễn Huệ phối hợp với Công ty TNHH Hà Lan (Phường Mạo Khê) tổ chức khánh thành bể bơi cho em và khai mạc lớp dạy bơi thiếu niên nhi đồng hè năm 2016. Về dự khai mạc có đồng chí Hoàng Quang Phong – Phó Trưởng phòng GD&ĐT TX Đông Triều, đồng chí Dương Trọng Bát – Bí thư, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ, đồng chí Trần Văn Viết – Giám đốc Công ty TNHH Hà Lan, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh, cán bộ, giáo viên và học sinh hai trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã.

Sau một thời gian thi công, lắp ghép, công trình bể bơi cho em của xã Nguyễn Huệ đặt tại trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã hoàn thành. Công trình có tổng trị giá gần 350 triệu đồng, do Công ty TNHH Hà Lan tài trợ. Công trình bao gồm: nhà vệ sinh, nhà tắm tráng, bể bơi lắp ghép và hệ thống mái che. Bể bơi được lắp nổi, cao 1,5m, dài 18m, rộng 6,6m; mực nước sâu trong bể 1,2m, đủ cho một lớp học bơi 25-30 em.

Bể bơi được khai trương và đi vào hoạt động đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bậc phụ huynh, các em học sinh trên địa bàn xã Nguyễn Huệ. Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các lớp dạy bơi đầu tiên cho thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã.

                                                                             Một số hình ảnh của Lễ khánh thành

                                    

      

                                   

 

                                  

 

                                                                                                                                           CTV: Thu Phương