Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức tuyên truyền, ký cam kết không tàng trữ, sử dụng pháo nổ, không vi phạm ATGT

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức tuyên truyền, ký cam kết không tàng trữ, sử dụng pháo nổ, không vi phạm ATGT

Thực hiện công văn số 81/PGD&ĐT ngày 5/2/2015 của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều về việc thực hiện nghiêm túc các nội dung liên quan đến Tết nguyên đán Ất Mùi 2015. Sáng nay ngày 9/02/2015 trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức cho CB,GV,NV, HS và phụ huynh học sinh ký cam kết không vi phạm tàng trữ, đốt pháo, thả đèn trời…, thực hiện ATGT nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015


Để kịp thời ngăn chặn, đấu tranh có hiệu quả với các hành vi  mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo trái phép, thực hiện tốt ATGT đường bộ và không có các tệ nạn xã hội. Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức tuyên truyền pháp luật cho CB,GV,NV, HS và phụ huynh HS trong nhà trường nghiêm chỉnh thực hiện, không tham gia tàng trữ, đốt pháo, thả đèn trời; Không vi phạm ATGT; Không tàng trữ, sử dụng ma túy và các chất gây nghiện khác; Không hút thuốc lá, uống rượu, bia, đánh bạc; Không tham gia hoặc truyền bá cho HS hoạt động mê tín dị đoan….Đồng thời tổ chức ký cam kết thực hiện.

           Kết quả qua buổi phát động tuyên truyền có 256 em HS và 23 CB,GV,NV nhà trường tham gia và đã ký cam kết  trong việc thực hiện các quy định sử dụng pháo, đảm bảo ATGT nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

                                      Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

                           

                                                                                        Bùi Thị Anh