Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức thi Olympic Tiếng Anh cấp trường.

Ngày 15 tháng 12 năm 2012, trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường.

Tiếp tục  hưởng ứng cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet năm học 2012 - 2013 do Bộ Giáo dục và đào tạo phát động, tạo điều kiện cho học sinh làm quen với việc sử dụng Internet- một phương thức học tích cực và nâng cao chất lượng học Tiếng Anh, trường THCS Nguyễn Huệ đã chú trọng ôn luyện bồi dưỡng kiến thức về Tiếng Anh cho học sinh. Bên cạnh việc trang bị kiến thức về Tiếng Anh cho học sinh, nhà trường tạo điều kiện về cơ sở vật chất cho học sinh dự thi tại trường.

Tham dự cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp trường năm học này có trên 40 học sinh các thi sinh dự thi IOE cấp trường phải vượt qua vòng 15 tự luyện tại nhà. Đây là những gương mặt ưu tú nhất của bộ môn Tiếng Anh từ khối 6 đến khối 9.

Các thí sinh say sưa làm bài.

CTV: Hương linh