Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

Hòa chung trong không khí hân hoan chào mừng thành công bầu cử Đại biểu Quốc hội và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp, sáng nay, ngày 27/5/2016 trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016.


      Về dự có Đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể của phường, Ban liên lạc hội cha mẹ HS, các thầy cô và các em học sinh.

      Tại buổi lễ, thầy Trần Văn Đạt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016. Bản báo cáo nêu rõ những cố gắng phấn đấu, đổi mới tư duy, phát huy những ưu điểm đã có của thầy và trò nhà trường, khắc phục những nhược điểm tạo ra những bước tiến vững chắc về chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Điều đó được thể hiện nổi bật qua các thành tích các em Hs đã đạt được gồm có 05 em đạt HS giỏi cấp thị xã và 01 em đạt HS giỏi cấp tỉnh. Những thắng lợi đó là nhờ sự quan tâm của chính quyền; sự tâm huyết say mê của đội ngũ cán bộ, giáo viên; sự cố gắng nỗ lực của học sinh; sự phối hợp chặt chẽ của hội cha mẹ học sinh trong nhà trường. Cũng trong buổi Lễ tổng kết, nhà trường đã khen thưởng cho các thầy cô, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.

                                                                            Một số hình ảnh trong buổi lễ 

                                        

 

                                       

 

                                      

 

                                     

 

                                     

 

                                                                                                                                   Bùi Anh