Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20/11/2015 trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh nghề giáo và tri ân các thế hệ nhà giáo, phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Tôn sư trọng đạo" của nhân dân ta dành cho các thế hệ thầy cô giáo.


           Về dự lễ kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cùng với thầy cô giáo và học sinh trường THCS Nguyễn Huệ có các vị đại biểu đại diện cho Đảng Ủy - HĐND - UBND xã Nguyễn Huệ, ông Dương Trọng Bát – Bí thư Đảng bộ-Chủ Tịch UBND xã Nguyễn Huệ - Trưởng đoàn. Cùng đại biểu các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn và đại diện  Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

              Trong buổi lễ, thầy Trần Văn Đạt– Hiệu trưởng nhà trường đã  khai mạc buổi lễ và  ôn lại ý nghĩa  truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam và truyền thống của nhà trường.

            Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, nhà trường đã tiến hành tổng kết, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua vừa qua. Với các phong trào thi đua dạy tốt học tốt dành hoa điểm tốt tặng thầy cô, văn nghệ chào mừng….. Các cá nhân, tập thể đã nỗ lực không ngừng để đạt được những kết quả cao nhất.

           Với những gì tốt đẹp đã đạt được, đó là những món quà lớn lao và ý nghĩa nhất mà các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Huệ kính tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!

         Sau  nửa ngày làm việc  với tinh thần trang trọng, hiệu quả và đầy ý nghĩa, buổi lễ  đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đồng thời để lại những tình cảm ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô và các em học sinh.

                                  Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ