Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ kỉ niệm “70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày quốc phòng toàn dân”.

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Lễ kỉ niệm “70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày quốc phòng toàn dân”.

Sáng nay ngày 22/12/1014, trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ kỉ niệm "70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân".


     Trong buổi lễ các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đã được nghe bác  Nguyễn Văn Thành Chủ tịch hội cựu chiến binh xã Nguyễn Huệ nói chuyện về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, chia sẻ những câu chuyện cảm động về tinh thần chiến đấu dũng cảm của anh bộ đội Cụ Hồ trong kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ.

      Buổi lễ kỷ niệm cũng là một buổi hoạt động ngoại khoá bổ ích, phong phú, hấp dẫn của các bạn học sinh trong phần tìm hiểu, chia sẻ những hiểu biết của thế hệ trẻ về truyền thống bảo vệ tổ quốc của cha ông.

        Đặc biệt hấp dẫn trong buổi hoạt động ngoại khoá ý nghĩa này là phần trao giải cuộc thi báo ảnh với chủ đề về Anh Bồ đội cụ Hồ, với hiểu biết lịch sử Việt nam, với tài năng sưu tầm ảnh, nhà báo không chuyên đã thực sự chinh phục khán giả qua các trang báo đầy ý nghĩa mang tính giáo dục cao.

       Buổi lễ mít tinh kỉ niệm " 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân" kết thúc để lại dư âm tốt đẹp về lòng tự hào với truyền thống đấu tranh giữ nước của các thế hệ cha ông đi trước!

                                                         Một số hình ảnh trong buổi lễ.

                         

                        

                       

                      

                                                                                                                Bùi Anh