Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức kỷ niệm ngày nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức kỷ niệm ngày nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Hòa chung với không khí của cả nước, sáng nay ngày 20/11/2013 Trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2013. Tham dự buổi lễ có Đ/c Huỳnh Văn Bộ đại diện chính quyền địa phương và các đồng chí trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt là sự có mặt của 23 cán bộ GV, nhân viên của nhà trường và 256 em học sinh trong trường.

           Buổi lễ bắt đầu với các tiết mục văn nghệ sôi nổi do các em trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn kính dâng lên thầy cô.

            Sau nghi thức chào cờ trang trọng, Thầy Trần Văn Đạt- Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống tôn vinh nghề nhà giáo cao quý và biểu dương những cố gắng, thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua.
            Tiếp theo đại diện cho hơn 256 học sinh trong nhà trường em Nguyễn Thị Lan HS lớp 9A đã phát biểu chúc mừng thể hiện lòng tri ân của học sinh nhà trường đối với các thế hệ thầy cô giáo, là sự tôn vinh với những nghĩa cử cao đẹp và lòng biết ơn sâu sắc của mỗi học sinh dành cho những người thầy.

         Trang trọng nhất buổi lễ chính là mục vinh danh các thầy cô có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cô Vũ Thị Thanh Hoan.

          Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi rộn ràng của thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, luôn phấn đấu để mỗi nhà giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của trường THCS Nguyen Huệ nói riêng và sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của nước nhà nói chung.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 

 

 

Giáo viên: Bùi Thị Anh