Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh.

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh.


 Căn cứ vào chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều về việc tổ chức khám sức khỏe cho học sinh năm học 2012 – 2013 . Ngày 23 tháng 10 năm 2012, trường THCS Nguyễn Huệ đã kết hợp với Trung Tâm y tế huyện Đông Triều tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh toàn trường năm học 2012 – 2013 .

Trung tâm y tế huyện đã cử các bác sĩ ở các chuyên khoa Tai – Mũi - Họng và khoa Nội đến khám sức khỏe cho toàn thể học sinh. Với sự tận tình của đoàn, trong buổi chiều, học sinh toàn trường đã được kiểm tra sức khỏe.

Kết quả khám sức khỏe của các em học sinh đã được ghi vào sổ y bạ lưu tại nhà trường đồng thời  thông báo cho giáo viên chủ nhiệm và từng phụ huynh học sinh. Kết quả sơ bộ cho thấy, số học sinh bị sâu răng chiếm tỉ lệ lớn. Qua đợt khám sức khỏe này, các bậc phụ huynh thấy được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ trẻ em đặc biệt là sức khoẻ răng miệng bao gồm thói quen đánh răng thường xuyên và khám răng theo định kỳ.

Hình ảnh Bác sĩ khám sức khỏe cho học sinh.

 

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là việc làm thường xuyên và vô cùng hữu ích. Qua đó nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo sức khỏe cho các em vui chơi và học tập.

CTV: Hương Linh