Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức hội nghị, cán bộ, viên chức, lao động, năm học 2013-2014.

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức hội nghị, cán bộ, viên chức, lao động, năm học 2013-2014.

Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều và thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014. Sáng ngày 22/10/2013 trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức hội nghị, cán bộ, viên chức, lao động. Năm học 2013- 2014.

Về dự hội nghị có ông Dương Trọng Bát - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chủ tịch HĐND xã, ông Trần Tất Lợi - Trưởng ban liên lạc hội CMHS và các đ/c đại diện cho các ban ngành đoàn thể trên địa bàn.

          Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Văn Đạt - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2013-2014.

          Hội nghị diễn ra nghiêm túc, dân chủ. Với tinh thần ý thức trách nhiệm cao, cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tích cực sôi nổi đóng góp ý kiến vào xây dựng kế hoạch, các chỉ tiêu thi đua và biện pháp thực hiện cho mọi hoạt động của nhà trường.

           Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị

 

Đại diên học sinh toàn trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Ông Trần Tất Lợi - Đại diện Hôị CMHS chúc mừng Hội nghị

Lãnh đạo địa phương chúc mừng Hội nghị

Với sự nhất trí về các chỉ tiêu thi đua và sự phấn đấu của mỗi cá nhân, trường THCS Nguyễn Huệ tin tưởng rằng năm học 2013- 2014 sẽ dành được nhiều thắng lợi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Hội nghị đã đề ra.

                                                                                                  Giáo viên: Phạm Thị Hương Linh