Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị BC,VC,LĐ năm học 2014-2015.

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị BC,VC,LĐ năm học 2014-2015.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều. Sáng ngày 07/10/2014, Trường THCS Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014 – 2015.


      Về dự hội nghị nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu là lãnh đạo địa phương Ông Dương Trọng Bát - Huyện uỷ viên- Bí thư đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ và đại biểu đại diện cho Phòng GD&ĐT bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều; Ban đại diện Hội cha mẹ  học sinh nhà trường cùng 17 Đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt đầy đủ.

     Hội nghị đã được nghe các báo cáo đánh giá về thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua năm học qua; đánh giá về thực hiện điều lệ nhà trường, quy chế dân chủ, hoạt động tài chính, quy chế chi tiêu nội bộ; báo cáo của Công đoàn nhà trường và đặc biệt là báo cáo kết quả thực hiên nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 và dự thảo kế hoạch năm học 2014 – 2015. Hội nghị đã tập trung thảo luận các văn bản hết sức dân chủ và đầy trách nhiệm.

     Với việc quyết tâm và đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường, sự chỉ đạo và quan tâm của Phòng GD&ĐT, của chính quyền địa phương và Ban đại diện CMHS, chắc chắn Trường THCS Nguyễn Huệ sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2014-2015.

                                              Một số hình ảnh của Hội nghị

                                                                 Bùi Anh