Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức chuyên đề cấp trường về dạy học tích hợp

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức chuyên đề cấp trường về dạy học tích hợp

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Hôm nay 10/3/2016 bộ phận chuyên môn tổ chức hội nghị chuyên đề " Dạy học tích hợp".

   Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Văn Đạt – Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự hội nghị còn có đầy đủ các đ/c trong BGH, tổ trưởng chuyên môn và toàn thể giáo viên trong nhà trường.

    Hội nghị đã được nghe các báo cáo của đ/c tổ trưởng tổ tự nhiên về việc trực tiếp thực hiện đổi mới phương pháp dạy học – Dạy học tích hợp.

     Minh họa việc thực hiện đổi mới trong công tác chỉ đạo của tổ chuyên môncác nhà trường được thể hiện qua tiết dạy ở các bộ môn Mỹ thuật lớp 7 của đồng chí giáo viên Nguyễn Quang Trung. Tiết dạy đã thể hiện rất rõ nội dung của Hội nghị chuyên đề là dạy học tích hợp theo đặc thù của môn học. Hội nghị chuyên đề đã diễn ra thành công, qua tiết dạy minh họa, các đồng chí giáo viên đã tham gia rút kinh nghiệm trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, cởi mở để đi đến thống nhất phương pháp dạy trong từng bộ môn sao cho thật hiệu quả và qua đây tiết dạy được hoàn thiện để tham gia chuyên đề cấp khu vực được tổ chức vào ngày 17/3/2016 tại trương THCS Bình Dương

                                                 HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ

                              

                                                                                                                          Bùi Anh