Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức cho HS thi giải toán trên Internet năm học 2016 – 2017 vòng thi cấp trường

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức cho HS thi giải toán trên Internet năm học 2016 – 2017 vòng thi cấp trường

Sáng ngày 19/12/2016, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức khai mạc thi Giải toán trên Internet vòng thi cấp trường. Tham gia cuộc thi toàn trường có 10 học sinh xuất sắc vượt qua vòng thi số 9.


      Thi giải Toán trên mạng Internet là một sân chơi trí tuệ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm giúp các em học sinh thêm tích cực, chủ động và mê say học tập môn Toán. Qua cuộc thi cấp trường sẽ lựa chọn học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi cấp thị xã.

     Năm học 2016-2017, ViOlympic có đổi mới toàn diện về cả nền tảng công nghệ cũng như nội dung. Cụ thể, website ViOlympic được làm mới hoàn toàn từ giao diện đến việc tăng khả năng bảo mật bằng cách thắt chặt quy trình quản lí, chống tài khoản ảo.

      Ban tổ chức cũng triển khai các game thi mới, sử dụng nền tảng công nghệ mới, thân thiện với tất cả các thiết bị, thay các game thi cũ với yêu cầu kỹ thuật rườm rà.

      Năm nay, ngoài Toán bằng tiếng Việt và Toán bằng tiếng Anh, Violympic sẽ có thêm môn học mới là Vật lý, được Bộ GD-ĐT phê duyệt triển khai cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.