Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Huệ tặng quà cho các học sinh nghèo nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015

Trường THCS Nguyễn Huệ tặng quà cho các học sinh nghèo nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam, Hôm nay ngày 12/02/2015, Nhà trường, cùng hội khuyến học xã Nguyễn Huệ tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp xuân Ất Mùi 2015.


Phong trào ủng hộ và giúp đỡ học sinh nghèo đã trở thành một trong những hoạt động xã hội thường xuyên của thầy trò trường THCS Nguyễn Huệ trong những năm học vừa qua. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm, sự quan tâm đầy trách nhiệm của nhà trường đối với học sinh nghèo nhân dịp tết đến, xuân về đồng thời an ủi, động viên các gia đình cố gắng vượt lên khó khăn để quan tâm, chăm sóc giáo dục các em tạo điều kiện để các em được đến trường vui chơi, học tập cùng bạn bè. 

             Tại buổi lễ, đại diện Hội Khuyến Học Xã bà Vũ Thị Dung Phó chủ Tịch Hội Khuyễn Học của Xã đã trao 03 xuất quà cho 03 học sinh nghèo. Bên cạnh đó Chi hội Chữ thập đỏ và Công đoàn nhà trường cũng tặng 10 xuất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập (mỗi xuất quà trị giá 100.000đ). Hi vọng rằng với tấm lòng giúp đỡ của các Ban ngành và tổ chức hảo tâm sẽ làm cho các em thêm ấm lòng khi Tết đến Xuân về. 

                                 Một số hình ảnh của buổi lễ:

                 

                

                

                                                                                           Bùi Anh