Xuất bản thông tin

Trường THCS Nguyễn Huệ phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THCS Nguyễn Huệ phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11


Sáng nay ngày 22/10/2012. Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2012). Với các nội dung:

  - Phát động phong trào “Dạy tốt - học tốt” trong giáo viên và học sinh với những cuộc thi rất cụ thể, thiết thực như: Hoa điểm 10, đăng ký ngày học tốt, tuần học tốt. Theo đó, các đ/c giáo viên sẽ đăng ký tiết dạy tốt, tham gia hội giảng. 

 - Học sinh đi học chuyên cần, chuẩn bị bài và làm bài tập đầy đủ khi đến lớp, hăng say phát biểu xây dựng bài, nghiêm túc trong kiểm tra đánh giá phấn đấu giành những điểm cao trong các tiết học.

 -   Tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

 - Tổ chức sinh hoạt 15 phút đầu giờ có chất lượng bằng các hình thức phong phú cuốn hút như: luyện tập các bài hát ca ngợi về thầy cô, bạn bè, mái trường mến yêu; tìm hiểu các gương mặt Đội viên tiêu biểu vượt khó vươn lên trong học tập, tổ chức các trò chơi, tuyên truyền các nội dung hoạt động của Đoàn, Đội.

- Vệ sinh trường lớp sạch đẹp, bảo quản tốt cơ sở vật chất trong phòng học cũng như trong trường; lớp học có khăn bàn, lọ hoa, khăn lau tay cho giáo viên ...

Tất cả các đ/c CBGV và học sinh nhà trường hưởng ứng nhiệt tình, hăng say phấn đấu rèn luyện lập thành tích cao trong đợt thi đua này.

 

 

Đ/c Hiệu trưởng phát đông thi đua.

CTV: Tổ CNTT