Xuất bản thông tin

Ngày Hội tiến bước lên Đoàn - Trường THCS Nguyễn Huệ

Ngày Hội tiến bước lên Đoàn - Trường THCS Nguyễn Huệ

Hôm nay ngày 26/3/2015 trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM ( 26/3/1931-26/3/2015).


        Hòa chung trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2015), trường THCS Nguyễn Huệ đã chính thức diễn ra "Ngày hội Tiến bước lên Đoàn". Về dự và chỉ đạo có Đồng chí Nguyễn Thị Hoàn - Bí thư Đoàn xã Nguyễn Huệ, cùng BGH và thày cô trong nhà trường.

       Với tinh thần "Tất cả vì học sinh thân yêu" vì phong trào Xây dựng "Trường học thân thiện - Học sinh tích cực", nhà trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh, phong phú với nhiều hình thức như: Các em được ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, bên cạnh đó các em còn tham gia các hoạt động VH Văn nghệ -  TDTT như: Văn nghệ chào mừng; trò chơi dân gian đẩy gậy. Cũng trong ngày hội Đoàn xã Nguyễn Huệ đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 12 em HS lớp 9 xuất  sắc đủ điều kiện để trở thành Đoàn viên Đoàn TNCSHCM.

       Ban tổ chức ngày hội đã đánh giá cao ý thức tham gia của các lớp. Ngày hội diễn ra tốt đẹp, tạo nên một không khí sôi nổi, hào hứng thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh của ngày hội 

                                                                                                  Lê Thị Thu