Lập báo cáo trực tuyến
Kỳ báo cáo:

Không có báo cáo

Công đoàn trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 13/9/2017, Công đoàn Trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Văn Diềm – Chủ tịch LĐLĐ thị xã.

Trường học thân thiện, học sinh tích cực

Trường THCS Nguyễn Huệ phát động cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến” năm 2017

Hưởng ứng Cuộc thi cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2017" do Bộ Tư pháp phát động, sáng ngày 12/9/2017, trường THCS Nguyễn Huệ đã tổ chức Phát động cuộc thi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Hôm nay: Thứ bảy, ngày 23 / 09 / 2017
7 giờ 00 Đ/c Nguyễn Thị Kim Mai - Hiệu trưởng, chỉ đạo các hoạt động giáo dục tại trường

Thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2017-2018

Vùng Tuyển sinh: Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học trên địa bàn xã Nguyễn Huệ