Đồng chí Trưởng Phòng Giáo dục dự chào cờ tại trường THCS Nguyễn Huệ

Tại Lễ chào cờ đầu tuần sáng thứ 2 ngày 03/4/2017, đồng chí Lê Thu Trà - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông đã tới dự, chúc mừng thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ có Hiệu trưởng mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Mai; sinh ngày 20/04/1980; trình độ chuyên môn: Đại học sư phạm Toán; trình độ lý luận chính trị: Trung cấp; Phó Hiệu trưởng trường THCS Việt Dân được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huệ kể từ ngày 01/04/2017. Thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu tại Lễ chào cờ, đồng chí Lê Thu Trà - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức Lễ chào cờ của nhà trường. Đồng chí mong muốn, đồng chí Nguyễn Thị Kim Mai trên cương vị mới  tiếp tục phát huy cao tinh thần trách nhiệm cùng tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết nhất trí, phát huy nội lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thu Phương