Lập báo cáo trực tuyến
Kỳ báo cáo:

Không có báo cáo

Tin tức

Đón đoàn kiểm tra công nhận trường THCS Nguyễn Huệ đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022

Sáng ngày 18/10/2017, đoàn Kiểm tra liên ngành công nhận trường Chuẩn quốc gia của tỉnh Quảng Ninh do ông Ngô Văn Hợi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn; cùng đi có đại diện Sở Nội vụ, Sở Y tế, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh đã đến kiểm tra các điều kiện công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia trường THCS Nguyễn Huệ.

Trường học thân thiện, học sinh tích cực

Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” năm học 2017-2018

Sáng này 6/11/2017. Trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2017-2018. Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân - vệ sinh môi trường, khuyến khích sự tham gia tích cực của học sinh trong việc cải thiện vệ sinh cá nhân - vệ sinh môi trường.

Hôm nay: Thứ bảy, ngày 18 / 11 / 2017
7 giờ 00

Đ/c Nguyễn Thị Kim Mai - Hiệu trưởng, phụ trách các hoạt động giáo dục tại trường

Thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2017-2018